Tin vui từ thông điệp "Hãy chung tay cùng chúng tôi"

Sáng 18/5, nhóm chúng tôi rất vui khi nhận được ủng hộ của Cô Vũ Thị Nha, hiện đang làm việc tại Trung tâm thông tin phát triển Việt nam cho dự án "tủ sách cộng đồng" với 10 bộ truyện tranh "Thế giới của chúng mình" và 1 triệu đồng tiền mặt.

Qua đây chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành tới Cô Nha. Đây là một tin vui cho tủ sách cộng đồng của chúng tôi. Tôi rất hi vọng sẽ có những tấm lòng của các cá nhân, tập thể cùng chúng tôi chung tay xây dựng tủ sách cho các em nhỏ vùng cao.

Bộ sách "Thế giới của chúng mình" là dán chung của VIZ Media, LLC và Ngân hàng Thế giới.

Mỗi phần là một vấn đề mà đang được toàn thế giới quan tâm. Thông qua việc hư cấu các câu chuyện, các nhân vật và tình huống xảy ra sẽ giúp các em có thể hiểu biết thêm về các vấn đề nóng bỏng trong xã hội hiện nay.

Truyện tranh thế giới của chúng mình: toàn tập cả 6 số trong đó một tập lớn 240 trang, phát hành từ tháng 6/2007, giá 9,99 USD.

Trong 6 thử thách...

Rei đối mặt với những khủng hoảng lớn nhất của hành tinh của chúng ta - từ chiến trang lính trẻ em đến trái đất ấm lên

Trong 6 chuyến đi...

Rei khám phá nhiều nơi trên thế giới, vật nhau với đốm, biết thế nào là yêu, bị lính bắt cóc, phơi nắng mặt trời, phanh phui các công chức tham nhũng, cứu trẻ em mồ côi - thậm chí còn biến hình thành một thứ gây bất ngờ cho chính bản thân cậu!

Và nhiều, nhiều nữa!

Dưới đây là hình ảnh các cuốn sách:

1. Chống nghèo

2. Chống HIV/AIDS.

3. Ngăn ngừa trái đất ấm lên

4. Số phận của trẻ em bị bắt làm lính.

5. Giáo dục cho trẻ em gái

6. Điều tra tham nhũng.

Đặng Hơn

Viết bình luận lên Facebook:

Các tin khác