Mời bạn đến dự Tết Sách 2009

Lễ kỷ niệm Tết Sách sẽ trọn đúng ngày 23/4, ngày Sách và Bản quyền Thế giới (World Books & Copyright). Chúng tôi và những người yêu sách muốn nêu cao hơn nữa ý nghĩa thực sự trọng đại của ngày này. Chúng tôi muốn mọi người trân trọng sách hơn, tôn trọng bản quyền hơn, đọc sách nhiều hơn.

Bao năm ấp ủ và mong muốn. Bao năm kêu gọi và tuyên truyền. Bao năm chờ mong và khao khát. Đến nay, Tết Sách đã thành sự thật.

Ngày 23/04/2009, lần đầu tiên Tết Sách sẽ diễn ra tại Việt Nam.

Lễ kỷ niệm Tết Sách sẽ trọng đúng ngày 23/4, ngày Sách và Bản quyền Thế giới (World Books & Copyright). Chúng tôi và những người yêu sách muốn nêu cao hơn nữa ý nghĩa thực sự trọng đại của ngày này. Chúng tôi muốn mọi người trân trọng sách hơn, tôn trọng bản quyền hơn, đọc sách nhiều hơn. Đến dự Tết Sách bạn sẽ được  “mừng tuổi’’ 1 cuốn của Thái Hà Books.. 

Tháng 04 cũng đã trở thành tháng Đọc Sách. Nhân 2 sự kiện trọng đại này, Thái Hà Books quyết định sẽ giảm giá sách với mức từ 25 – 70%  từ ngày 20/4 đến hết ngày 01/05/09.

Nếu bạn cũng là người đam mê sách, ham đọc sách hoặc bạn muốn tìm hiểu về sách, hãy đến giao lưu, chia sẻ niềm vui cùng chúng tôi trong ngày Tết Sách nhé!

Lễ đón Tết Sách sẽ diễn ra từ 9h00 – 11h00 ngày 23/4/2009, tại showroom 119 C5 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo Thaihabooks.com

Viết bình luận lên Facebook:

Các tin khác