Reference and Information Services in the 21st Century

Đây là sách giáo khoa và các cán bộ thư viện có thể dễ dàng tham khảo hàng ngày. Cuốn sách bổ ích bao gồm phần lý thuyết và ứng dụng thực tế.

 Reference and Information Services in the 21st Century = Dịch vụ Thông tin và tham khảo trong thế kỷ 21

 

 

 

 

 

 

 


 

Tác giả:

Cassell, Kay Ann; Uma, Hiremath

Nhà XB:

Neal-Schuman Publishers

Năm XB:

2006

Ngôn ngữ:

Anh

Số trang:

379

Khổ:

9 x 6 x 0.2 inches (23cmx16cm)

Loại bìa:

Cứng

Giá

$52.65 

ISBN-13

: 978-1555705633

 

Đây là sách giáo khoa và các cán bộ thư viện có thể dễ dàng tham khảo hàng ngày. Cuốn sách bổ ích bao gồm phần lý thuyết và ứng dụng thực tế. Tác giả sử dụng việc tư vấn bằng bảng biểu và tập trung các nhóm bằng việc đưa ra các ý kiến và kinh nghiệm để tạo ra cách tiếp cận tới khía cạnh cơ bản trong lĩnh vực quản lý thư viện. Họ đưa ra bài luyện tập cổ điển bằng việc sử dụng việc tham khảo phỏng vấn từ đó đưa các dạng câu hỏi và giới thiệu cho từng đối tượng người dùng tìm kiếm câu trả lời thông qua tác giả hơn là số lượng thông tin.

Kế đó sách hướng dẫn chỉ đem về cho họ kết quả là con số 0, gợi ý tốt nhất là tìm trong nguồn sẵn có, in và cung cấp. Các phần khác có các topic thảo luận đưa ra cho người sử dụng lời khuyên, giới thiệu cho người sử dụng tiếp cận với các dịch vụ tham khảo và va chạm với các kỹ thuật có chức năng tham khảo. Đây cũng sẽ là cuốn sách hữu ích cho Sinh viên các trường đào tạo ngành thư viện, người tham khảo hiện thời và các nhà quản lý thư viện.

 

Đặng Hơn

Viết bình luận lên Facebook:

Các tin khác