Tủ sách cộng đồng hướng đi mới

Chờ xe khách lâu quá

Để có thể đẩy mạnh hoạt động của http://tusachcongdong.com chúng tôi xin thông báo tới những ai yêu quý và quan tâm tới hoạt động của dự án tủ sách cộng đồng. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ thay đổi về cách thức xây dựng của tủ sách.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ một phần sách và tư vấn giúp các bạn có thể xây dựng tủ sách cộng động tại địa phương.

Mong muốn có thể xây dựng nhiều tủ sách cho các em tại các vùng khó khăn, tác với Camnanggiadinh.com.vn mang sách vở và quần áo lên Nậm Lành, Yên Bái. Trao sách với cho một số em học sinh nghèo vượt khó…

Nói chuyện với các em học sinh THPT Hương Cần trong lần trở lại

Sau thời gian quay trở lại xem xét hoạt động của các tủ sách và bổ sung trao tặng thêm sách, chúng tôi nhận được sự góp sức từ những người quản lý tủ sách, đồng sức và đồng lòng của các thẩy trò cũng như người dân tại địa phương nơi tủ sách ra đời.  Hoạt động tủ sách khá tốt và thu hút được độc giả tới đọc và mong muốn có nhiều sách hơn với nhiều chủng loại nhằm đáp ứng nhu cầu đọc ngày càng cao của bạn đọc.


Soạn sách chuẩn bị chuyến đi vào Thanh Hóa

Trước nhu cầu đó chúng tôi mong muốn có thể xây dựng được nhiều tủ sách tại các tỉnh, thành xong sẽ là sự kết hợp của http://tusachcongdong.com  và địa phương để có thể gắn kết người đọc, chung tay xây dựng văn hóa đọc giàu mạnh trong thời gian tới.

Sách đã tới Nông Cống, Thanh Hóa sau một ngày mưa gió

Cá nhân hoặc địa phương nào đang muốn thay đổi văn hóa đọc cho các em nhỏ đang cần sự giúp đỡ về sách và phương pháp thực hiện để có thể xây dựng tủ sách.  

Các em tranh nhau đọc những cuốn sách mới được tặng!

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ tusachcongdong@gmail.com . Chúng tôi sẽ xem xét, tư vấn, hỗ trợ sách và cách thức để có thể xây dựng tủ sách trong thời gian sớm nhất.

Hãy mang sách đến những vùng quê khó khăn, hãy cho các em được đọc và đọc nhiều hơn.

Trân trọng thông báo!

 Ban quản trị dự án

Đặng Thị Hơn

Viết bình luận lên Facebook:

Các tin khác