Những “kho” ebook mà người yêu sách không thể bỏ qua

Book Sprouts - Câu lạc bộ yêu thích sách

Nếu bạn là người thích đọc sách và sưu tầm ebook, đặc biệt là ebook tiếng Anh và đang tìm kiếm những “kho” sách để đọc và bổ sung cho bộ sưu tập của mình thì dưới đây là 6 “kho sách” mà bạn không nên bỏ qua.

 

1. Swap Tree: là nơi tuyệt vời để bạn đọc, tìm kiếm và chia sẻ sách với mọi người trên thế giới. Những gì bạn cần làm là đăng ký cho mình 1 tài khoản miễn phí. Không chỉ sách, Swap Tree còn cho phép bạn chia sẻ nhạc, DVD và video games đến những thành viên khác trên trang web.

 

 

2. PDF Genilà dịch vụ tìm kiếm hữu ích cho những ai yêu sách. Nó cho phép bạn tìm kiếm và download sách dưới định dạng file PDF một cách dễ dàng.

 

3. Wattpad: Được đánh giá là cộng đồng chia sẻ ebook lớn nhất thế giới, không chỉ hướng đến người dùng Internet thông thường, Wattpad còn cho phép bạn đọc, tìm kiếm và chia sách từ điện thoại di động của mình.

 

 

4. Book SproutsTham gia Book Sprouts, bạn không chỉ tìm và đọc những quyển sách yêu thích, mà còn có thể tự mình lập nên những câu lạc bộ yêu thích sách về một chủ đề nào đó và chia sẻ kinh nghiệm đọc sách của mình.

 

5. BookGluttonLà nguồn tài nguyên quý giá cho những ai yêu đọc sách. Tuy nhiên, BookGlutton chỉ cho phép bạn đọc online miễn phí chứ không được phép download chúng.

 

 

6. Google BooksVới cơ sở dữ liệu khổng lồ của mình, Google Books được coi là kho sách mà ai cũng phải thèm muốn. Không chỉ có sách mà Google Books còn cho phép bạn đọc cả báo và tạp chí. Tuy nhiên, không phải tất cả sách nào cũng cho phép bạn xem trọn vẹn và việc download sách từ Google không hề đơn giản. Để download ebook từ Google Books, bạn có thể xem hướng dẫn mà Dân trí đã từng giới thiệu trong bài Sưu tầm sách trên Google Books.

 

 

Hy vọng, với những kho sách đã giới thiệu ở trên, bạn có thể làm giàu thêm bộ sưu tập ebook của mình cũng như tìm thêm được những quyển sách hữu ích cho công việc và học tập.

  


  


  


Theo Báo Dân Trí

Viết bình luận lên Facebook:

Các tin khác