Google Editions: Thư viện số trong mùa hè!

Evan Schnittman, phó chủ tịch phát triển kinh tế, Ấn phẩm đại học Oxford , nói: "Là một nhà xuất bản, tôi đánh giá cao việc không phải lo lắng việc sử dụng cho đến phút chót bởi người đọc. Đây là một sản phẩm điện tử dành cho tất cả người tiêu dùng với một tài khoản Google. "

Trong tháng 10 tin tức về Google Books và trong sự tồn tại của thư viện kỹ thuật số, hiện nay có một sự xác nhận rằng Google sẽ sớm trở thành một thị trường dành cho sách kỹ thuật số. Theo tạp chí phố Wall báo cáo rằng sáng kiến này, được gọi là "Google xuất bản", cuối cùng sẽ kết thúc vào một ngày cuối tháng sáu hoặc đầu tháng bảy. Tại một hội nghị gần đây ở New York, Chris Palma, người đứng đầu quan hệ đối tác chiến lược và phát triển, giải thích rằng công ty vẫn không chắc chắn cho dù giá cả của tác phẩm. Thật vậy, cho thời điểm này, không ai biết cho dù đó là Google hoặc biên tập viên, những người sẽ quyết định giá bán của các công trình này.

 
Không giống như Apple và Amazon, Google nên thực hiện các sách điện tử có sẵn trên nhiều thiết bị và sau đó đặt cược vào một chiến lược để mở. Vì vậy, người đọc sẽ có thể đọc một đoạn trực tiếp từ trình duyệt web, có thể là thông qua một dịch vụ web tối ưu hóa. Google nói không, tuy nhiên, phát triển một số thiết bị phần mềm cụ thể (iPhone, iPad ...). Evan Schnittman, phó chủ tịch phát triển kinh tế, Ấn phẩm đại học Oxford , nói: "Là một nhà xuất bản, tôi đánh giá cao không phải lo lắng  việc sử dụng cho đến phút chót bởi người đọc. Đây là một sản phẩm điện tử dành cho tất cả người tiêu dùng với một tài khoản Google. "


Hơn nữa, các nhà xuất bản có thể được trong công cụ tìm kiếm Google và các công trình trực tiếp dành riêng cho thị trường trang web riêng của mình. Amanda Edmonds, Giám đốc Quan hệ đối tác chiến lược, công cụ tìm kiếm người Mỹ Livreshebdo.fr trích dẫn, nói rằng Google sẽ phải tính tiền hoa hồng của 37% trên mỗi lần mua.

Theo Whitehatfirm.com

Viết bình luận lên Facebook:

Các tin khác