Tủ sách cộng đồng đầu tiên ra mắt

Tủ sách cộng đồng

Sau nhiều nỗ lực và cố gắng, cùng sự giúp đỡ và hỗ trợ từ nhiều phía ngày 31/10/2009, ngày đánh dấu sự ra mắt của tủ sách cộng đồng đầu tiên tại Hương Cần, Thanh Sơn, Phú Thọ.

Trong suốt mấy tháng thông qua bạn bè và từ nhiều nguồn khác nhau chúng tôi đã ghom được số lượng sách chủ yếu về ôn thi đại học và được hỗ trợ từ anh Nguyễn Hoàng Long với số tiền là 2 triệu đồng để bổ sung sách mới.

Đến 12h đêm ngày 30/10/2009, chúng tôi vẫn đang nỗ lực phân loại sách và đóng những thùng sách để có thể kịp cho chuyến ra mắt ngày hôm sau.

7h sáng chúng tôi bắt đầu ra bến xe Mỹ Đình và 8h30 xe chuyển bánh cuộc hành trình mang sách đến cho các em nhỏ bắt đầu. Sau 3 tiếng hành trình trên xe chúng tôi đã có mặt tại trường THPT Hương Cần, Thanh Sơn, Phú Thọ.


Những thùng sách đầy ý nghĩa đang được chuyển vào trường

Mệt những vẫn phải chụp ảnh chút

Kiểm tra sách xem sau khi vận chuyển đường dài như vậy có sao không

Giờ phút quan trọng nhất: trao tặng sách

Tủ sách cộng đồng đầu tiên

Hình ảnh những cuốn sách sau khi được xếp vào tủ

Các em đang hăng say đọc những cuốn sách mới được tặng

Và trao đổi sự thú vị của nó

Giao lưu với Cô giáo trẻ rất tâm huyết với học sinh

Giao lưu với anh Đức (hiệu phó)

Chào tạm biệt ấn tượng của nhóm tủ sách!

Cuối cùng chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành tới các bạn Sinh viên trường ĐH Bách khoa, anh Nguyến Hoàng Long và anh Dũng ban kinh tế đài THVN, các bạn bên nhóm hoangsa.org, các bạn sinh viên trường ĐH Văn hóa Hà Nội đã cùng chung tay cùng chúng tôi để có thể mang sách đến cho các em!

Đặng Hơn

Viết bình luận lên Facebook:

Các tin khác