Chung tay cùng tủ sách cộng đồng

Theo kế hoạch chúng tôi dự định thực hiện xây dựng tủ sách cho các em nhỏ trên Phú Thọ và trại phong bên Sóc Sơn trong tháng 9 tới. Rất mong được mọi người ủng hộ và chung tay cùng chúng tôi trên suốt chặng đường.

Cùng với các bạn bên http://hoangsa.org/ chúng tôi đang chuẩn bị thực hiện xây dựng tủ sách tại 2 địa điểm là 1 trường THPT Hương Cần, xã Hương Cần, Huyện Thanh Sơn, Phú Thọ và 1 tủ sách dành cho các em nhỏ tại trại phong bên Sóc Sơn. Hiện tại chúng tôi đang rất cần sự ủng hộ của mọi người cùng chung tay cùng bọn tôi. Các bạn có sách thì quyên góp cho chúng tôi nhé. Rất mong sự ủng hộ của mọi người để có thể xây dựng tủ sách cho các em.

Các em đang rất cần sách cho năm học mới. Thay mặt các em chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành tới tất cả các bạn.


Liên hệ: Đặng Thị Hơn - Mobile: 0168 8686 911

                Nguyễn Thị Thu Trang - Mobile: 0974 001 911

Đặng Hơn

Viết bình luận lên Facebook:

Các tin khác
 
Tags: game hay nhất tại VQG,  W88 http://w88no.com/ đại lý ủy quyền bán may inmay in epson188BET cacuoc-online.com,  du hoc nhat banphim hotgiá vànglinh kiện máy tính bảngsửa chữa máy tính bảngmáy tính bảng giá rẻlinh kiện máy tính bảng,  mua sim so dep 10 so,  phan phoi sim viettel so dep toàn quốc,  công cụ xem phong thuy sim chuẩn xác,  mua ban sim so dep,  chọn sim phong thuy hop tuoi