VietnamLib - Mạng Thông tin -Thư viện Việt Nam

VietnamLib là một mạng thông tin phi lợi nhuận được thành lập với mục đích hỗ trợ phát triển cộng đồng thông tin - thư viện Việt Nam và kết nối các cơ quan thông tin thư viện trong cả nước để phát huy mạnh mẽ nội lực toàn ngành.

VietnamLib mong muốn trở thành điểm đến đáng tin cậy về mặt chuyên môn cho giới thông tin – thư viện Việt Nam thông qua sự tham gia tích cực và tinh thần chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của những người làm nghề thông tin – thư viện. Vietnamlib mong muốn chào đón tất cả những ai quan tâm đến sự nghiệp thông tin - thư viện, dù đó là cán bộ thông tin - thư viện, lãnh đạo các cơ quan thông tin - thư viện, giáo viên và sinh viên ngành thông tin thư viện, hay những người quan tâm đến lĩnh vực thông tin thư viện.
Sự tham gia của Quý vị dù dưới hình thức nào cũng sẽ là những động lực đặc biệt quan trọng cho sự thành công và phát triển của VietnamLib. Quan điểm phát triển của VietnamLib là: KẾT NỐI và CHIA SẺ, cùng nhau hướng đến một XÃ HỘI HỌC TẬP – mà ở đó nghề thư viện có vai trò và ảnh hưởng hết sức to lớn.
Ban Quản trị luôn mong mốn nhận được hồi âm và ý kiến đóng góp của các bạn đồng nghiệp, các bạn sinh viên, và những người có tâm huyết muốn đóng góp cho sự phát triển chung của ngành thông tin - thư viện. Chúng tôi luôn đánh giá cao sự tham gia của các bạn dù với vai trò như một bạn đọc thân thiết, một biên tập viên, một học giả, một chuyên gia tư vấn, hoặc một quản trị viên của website và diễn đàn. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến cũng như mức độ tham gia của Quý vị đối với VietnamLib. Mọi thông tin xin gửi về hòm thư: ketnoi@vietnamlib.net Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn.

Theo Vietnamlib

Viết bình luận lên Facebook:

Các tin khác