Sachviet.info - Diễn đàn sách Việt

Sachviet.info là một diễn đàn về sách mà các bạn yêu thích sách có thể tham gia vào đó để biết thông tin về các cuốn sách mới cũng như trao đổi về cuốn sách hay, chia sẻ kinh nghiệm đọc sách...

Với mục đích có thể mang sách đến với các em nhỏ vùng cao, tủ sách cộng đồng đang được sự ủng hộ, động viên và giúp đỡ của bạn bè cả nước.

Chúng tôi vẫn đang tiếp tục cho công việc quyên góp sách và kêu gọi sự ủng hộ từ nhiều. Đã có rất nhiều bạn bè cũng như người yêu sách quan tâm. Gần đây nhất, diễn đàn sachviet.info đã gửi đến các thành viên trong diễn đàn về dự án của chúng tôi.

Sachviet.info là một diễn đàn về sách mà các bạn yêu thích sách có thể vào đó để biết thông tin về các cuốn sách mới cũng như trao đổi về cuốn sách hay, chia sẻ kinh nghiệm đọc sách. Với diễn đàn bạn sẽ có thể tìm hiểu nhiều hơn các loại hình sách của nước ta. Bạn cũng có thể tham gia các câu lạc bộ để thêm phần phong phú trong diễn đàn.

Hãy ghé thăm và trở thành một độc giả yêu sách nhé. Sách Việt luôn chào đón các bạn!

http://sachviet.info/

Đặng Hơn

Viết bình luận lên Facebook:

Các tin khác
 
Tags: game hay nhất tại VQG,  W88 http://w88no.com/ đại lý ủy quyền bán may inmay in epson188BET cacuoc-online.com,  du hoc nhat banphim hotgiá vànglinh kiện máy tính bảngsửa chữa máy tính bảngmáy tính bảng giá rẻlinh kiện máy tính bảng,  mua sim so dep 10 so,  phan phoi sim viettel so dep toàn quốc,  công cụ xem phong thuy sim chuẩn xác,  mua ban sim so dep,  chọn sim phong thuy hop tuoi