Cùng chung tay mang sách lên cho các em nhỏ ở Yên Bái

Chúng em cùng nhau đọc sách

Hãy cùng chúng tôi mang sách đến cho các em nhỏ tại Đại Lịch - Văn Chấn - Yên Bái

Sau khi kết nối với anh Vũ Mạnh Cường, thầy giáo cũng là chủ nhân của điểm đọc miễn phí Hoa Ban Trắng, nghe anh tâm sự về sự thiếu thốn sách vở của các em nhỏ ở đây. Tusachcongdong.com quyết định sẽ hỗ trợ sách cho các em nhỏ.

Thay mặt ban quản trị website và trưởng nhóm tình nguyện rất mong nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng và bạn bè để có thêm nhiều sách hơn nữa cho các em ở đây.

Với 60% các em là dân tộc thiểu số chủ yếu dân tộc Tày, tuy điểm đọc đã có một số lượng sách nhưng còn ít và chưa có nhiều sách văn học cũng như truyện cho các em đọc (Đô rê mon, truyện cổ tích, ...). Rất mong các bạn quan tâm và ủng hộ sớm để cuối tháng 4 chúng tôi có thể gửi sách lên cho các em.

P/s: Mọi thông tin ủng hộ xin gửi vào email: tusachcongdong@gmail.com, hoặc 0985128993

Trân thành cảm ơn

Đặng Hơn

Viết bình luận lên Facebook:

Các tin khác
 
Tags: game hay nhất tại VQG,  W88 http://w88no.com/ đại lý ủy quyền bán may inmay in epson188BET cacuoc-online.com,  du hoc nhat banphim hotgiá vànglinh kiện máy tính bảngsửa chữa máy tính bảngmáy tính bảng giá rẻlinh kiện máy tính bảng,  mua sim so dep 10 so,  phan phoi sim viettel so dep toàn quốc,  công cụ xem phong thuy sim chuẩn xác,  mua ban sim so dep,  chọn sim phong thuy hop tuoi