Tủ sách: "Học làm người" - Nguyễn Hiến Lê (tiếp)
Chúng tôi tiếp tục cập nhật tiếp những cuốn sách đầy ý nghĩa của Nguyễn Hiến Lê tới độc giả.

 

Tủ sách "Học làm Người": Nguyễn Hiến Lê (tiếp)
Chúng tôi tiếp tục gửi tới các bạn các tác phẩm của Nguyễn Hiến Lê. Chúc các bạn chọn được cuốn sách phù hợp cho mình.

 

Tủ sách "Học làm Người": Nguyễn Hiến Lê (tiếp)
Chúng tôi tiếp tục gửi tới các bạn các tác phẩm của Nguyễn Hiến Lê. Chúc các bạn chọn được cuốn sách phù hợp cho mình.

 

Tủ sách "Học làm Người": Nguyễn Hiến Lê
Tuy mới chỉ tiếp cận vài cuốn sách học làm người của Nguyễn Hiến Lê và được nghe bạn bè kể. Tôi quyết định giới thiệu tới quý độc giả những cuốn sách này.

 

Ra mắt tủ sách VietPictures
Công ty Truyền thông VietPictures, Nhà xuất bản Thế giới và Thư viện Hà Nội sẽ giới thiệu cuốn sách Người Hà Nội sáng 1- 12 tới.

 

Thư viện Tuổi Trẻ trên đảo Lý Sơn
Sau lưng tượng đài Hải đội Hoàng Sa kiêm quản Bắc hải trên đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) có một phòng đọc sách báo nhỏ nhắn.

 

Câu lạc bộ: "Đọc sách cùng con"
CLB được thành lập theo ý tưởng của TS giáo dục Nguyễn Thụy Anh, là mô hình hoạt động xã hội hỗ trợ cho việc hình thành, củng cố và phát triển văn hóa đọc của cộng đồng nói chung, và của trẻ em trong gia đình nói riêng.

 

Chủ nhân Giải Nhất cuộc thi “Tủ sách gia đình lần thứ III”
Tủ sách của ông thầy giáo nghèo Phạm Chí Thiện đang sinh sống ở vùng quê nghèo thuộc tỉnh Hải Dương lại vượt qua khá nhiều tủ sách của các nhà nghiên cứu, nhà văn, nhà báo nổi tiếng để đạt giải Nhất của cuộc thi.

 

Tủ sách dòng họ - hành trình xuyên Việt
Tôi đã lạnh người khi đọc những dòng tâm sự của anh Thạch trên suốt quãng đường xuyên Việt mà anh đang thực hiện. Những nơi anh qua, những cảnh đời anh nhìn thấy, càng làm thôi thúc tôi để có thể theo đuổi cuộc hành trình "Tủ sách cộng đồng" của mình.

 

Sachviet.info - Diễn đàn sách Việt
Sachviet.info là một diễn đàn về sách mà các bạn yêu thích sách có thể tham gia vào đó để biết thông tin về các cuốn sách mới cũng như trao đổi về cuốn sách hay, chia sẻ kinh nghiệm đọc sách...

 

TỦ SÁCH KHUYẾN ĐỌC NÔNG THÔN-TỦ SÁCH DÒNG HỌ
Dưới đây là bài viết về mô hình tủ sách dòng họ do Anh Nguyễn Quang Thạch sáng lập. Tủ sách đã được xây dựng ở một số tỉnh và nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Tôi hi vọng trong tương lai gần tủ sách cộng đồng cũng sẽ được biết đến như vậy.

 

Tủ sách “Quà Tặng Của Các Nhà Văn”
Khoa Sáng tác và lý luận-phê bình văn học, Trường Đại Học Văn Hóa Hà Nội (tiền thân là Trường Viết văn Nguyễn Du), trước nay luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của giới văn nghệ sỹ trong nước. Và nhằm tạo điều kiện cho việc dạy và học của Thầy-trò, Khoa đã xây dựng Tủ sách mang tên “QUÀ TẶNG CỦA CÁC NHÀ VĂN”.