Tủ sách cộng đồng -Trường Dân tộc nội trú - Văn Chấn - Yên Bái

Khuôn viên trường DT Nôi trú huyện Văn Chấn

Tiếp tục hỗ trợ sách cho các trường khó khăn, địa điểm lần này của chúng tôi là Trường PT Dân tộc nội trú - Huyện Văn Chấn - Yên Bái.

Tổng số học sinh có 330 em, chủ yếu là con em các dân tộc trên địa bàn Huyện Văn Chấn. Trường có phong trào đọc sách rất tốt nhưng khó khăn về nguồn sách. Sách ở đây còn rất ít, chỉ có báo Dân tộc phát miễn phí. Cùng chuyến đi lên bản Lềnh, sách đã đến được với Trường Dân tộc Nội trú của huyện Văn Chấn.


Bàn giao sáchCác em háo hức đọc sách và xếp sách lên giáKhông có gì vui hơn khi thấy các em chăm chú đọc sách, trao đổi với nhau về những điều lí thú đọc được. Cảm thấy ấm lòng khi phải đi những chặng đường dài mang sách lên đây. Chúng tôi hi vọng có thể hỗ trợ nhiều sách hơn nữa giúp các em có thể mở rộng thêm kiến thức của mình và tiếp cận với những cuốn sách mới.

Đặng Hơn

Viết bình luận lên Facebook:

Các tin khác
 
Tags: game hay nhất tại VQG,  W88 http://w88no.com/ đại lý ủy quyền bán may inmay in epson188BET cacuoc-online.com,  du hoc nhat banphim hotgiá vànglinh kiện máy tính bảngsửa chữa máy tính bảngmáy tính bảng giá rẻlinh kiện máy tính bảng,  mua sim so dep 10 so,  phan phoi sim viettel so dep toàn quốc,  công cụ xem phong thuy sim chuẩn xác,  mua ban sim so dep,  chọn sim phong thuy hop tuoi