Tủ sách cộng đồng - Khe Ba - Văn Chấn - Yên Bái

Đội hình tình nguyện viên của Tusachcongdong.com

Chào đón điểm đọc miễn phí Hoa Ban Trắng số 2 ra mắt, Tủ sách cộng đồng tiếp tục có mặt đồng hành và phát quà cho các em tại trường tiểu học Bản Lềnh

Sau lần đầu trải nghiệm đầy thú vị tại Yên Bái, Bống và Tom lại tiếp tục cuộc hành trình với nhiều trải nghiệm mới. Trong chuyến đi lần này, Tom và Bống có nhiều bạn đống hành hơn vì đang là thời gian nghỉ hè.

Những bạn trẻ háo hức cho chuyến đi từ khâu chuyển bị lên đường. Khác với những chuyến du lịch mà các em vẫn đi, nào chuẩn bị quần áo mới hay đồ bơi thì lần này các bạn mang theo toàn là quà, bánh, sách vở để mang tặng các bạn.

Tuy chỉ có hơn 1 ngày ngắn ngủi nhưng các bạn trẻ đã có những dây phút trải nghiệm, những cảm xúc khó tả khi thấy cảnh tượng các bạn nhỏ ở đây mà ở thành phố các bạn chỉ có thể thấy trước đó trên sách vở hay ti vi.

Dưới đây là chuỗi hình ảnh đẹp mà chúng tôi ghi lai được trong chuyến đi:

Một ngôi trường nhỏ nhắn nằm trên đồi

Các em đã có mặt vỗ tay chào đón chúng tôi 

Những thiên thần bé nhỏ trên đôi chân trần

Những món quà nhỏ được trao, những khuôn mặt thơ ngây ngơ ngác

Ngôi trường đơn sơ với những chiếc bàn gỗ nhỏ và tường được đắp bùn

Sau khi trao quà cho các bạn nhỏ chúng tôi tới điểm đọc và chuẩn bị trao tặng sách Điểm đọc miễn phí Hoa Ban Trắng số 2.

 

Trưởng đoàn, tình nguyện viên năng nổ đang chuẩn bị để cho sách lên giá

Các tình nguyện viên trẻ tuổi đang trao tặng những bộ sách

với nhiều cảm xúc bộc lộ khác nhau

Xếp sách lên giá thôi nào!

Những giây phút chơi đùa của các bạn trẻ sau chuyến đi dài

Nhiệm vụ không quên: Ký nhận biên bản bàn giao sách

Hình ảnh đáng nhớ về các bạn nhỏ nơi đây. Tấm ảnh độc nhất mà tôi từng có. Tự hứa với mình sẽ trở lại với các em sớm thôi. Hãy tiếp tục đồng hành cùng tủ sách cộng đồng các bạn nhé

Thay mặt ban quản trị Tủ sách cộng đồng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn trân thành tới các cá nhân và hội nhóm đã giúp đỡ để chuyến được thành công như hôm nay. Trân thành cảm ơn nhóm của anh Trịnh Cao Thắng, chị Lê Mai Hương, Lê Thanh Huyền, nhà xuất bản Dân trí.

Đặng Hơn

Viết bình luận lên Facebook:

Các tin khác